Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của trường THPT Số 1 An Nhơn

 

TIN TỨC NỔI BẬT

Thể lệ cuộc thi bắn tên lửa nước năm 2019

Ngày: 01/03/2019

Chương trình hỗ trợ ra đề và chấm thi trắc nghiệm khách quan

Ngày: 15/04/2019Thành viên đăng nhập

    Tên đăng nhập
    Mật khẩu
 

Kinh nghiệm học tập

Những bài viết hay cho lứa tuổi học trò Chuyên mục này đang được cập nhật nội dung

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

 Chọn thư viện hình
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP


Trực tuyến:
Lượt truy cập:

LIÊN KẾT WEBSITE

  Giới thiệu
Những khởi động khởi đầu năm học mới !

Ngày: 15/09/2015

             Vẫn biết công việc của mỗi năm học ở mỗi nhà trường như vòng quay, cứ “ Đến hẹn lại lên ”. Nhưng cũng có những sự kiện mà “ Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay ”. Đó là lễ khai giảng và Hội nghị công nhân viên chức đầu năm học 2015-2016 của trường THPT số 1 An Nhơn!

          Theo đúng tinh thần “ gọn , nhẹ ,vì học sinh ”, Lễ khai giảng năm học mới của nhà trường  đã thực sự đổi mới. Hơn nửa tiếng cho phần lễ mà chủ yếu là tuyên dương , khen thưởng những học sinh đạt thành tích năm học qua như: hơn 95 % học sinh hạnh kiểm khá, tốt 96.%  học sinh học lực trên trung bình, 99,26 % hs đạt kết quả kì thi quốc gia năm 2015 trong đó có 88,48 học sinh khối 12 có điểm thi trên điểm sàn của Bộ Giáo dục, 23 hs giỏi các bộ môn văn hóa, 7 học sinh đạt giải Khoa học kỷ thuật và gần 100 hs đạt giải các kỳ thi chuyên môn của tỉnh. Đồng thời trong phần lễ còn có hoạt động hổ trợ cho học sinh khó khăn bắt đầu năm học mới . Nguồn thưởng và tài trợ được xã hội hóa từ cựu học sinh, quỹ khuyến học và đặc biệt là sự tài trợ của các ngân hàng BIDV, Sacombank, …..  Thời gian còn lại là hoạt động vui chơi rất phong phú và hào hứng của học sinh. Nghe những tiếng hát, lời ca cất cao; nhìn những màn múa võ, nhảy hiện đại mạnh mẽ; ngắm những chiếc bóng bay đầy màu sắc bay lên trên khuôn viên cây xanh vừa được chăm sóc, những ai có mặt cũng vui sướng, tự hào! Đặc biệt, tiếng trống khai trường mạnh mẽ, trầm ấm vang xa của Thiếu tướngPhan Văn Thanh Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - giám đốc sở công an tỉnh như báo hiệu đem lại sự bình an, phát triển với những thắng lợi mới của trường ta .

          Tiếp theo đà vươn lên đầy khí thế ấy là Hội nghị CB-GV-VC ngày 10 tháng 09 trong tinh thần đoàn kết, vì sự phát triển của sự nghiệp. Thành tích công nhận trường chuẩn quốc gia 2014 đã tạo đà cho chi bộ trong sạch - vững mạnh; tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, công đoàn vững mạnh, đoàn trường tiên tiến … Đánh giá tổng kết năm học 2014-2015 thành tích giáo viên còn khiêm tốn ( 2 CSTĐ cấp tỉnh, 6 CSTĐ cấp cơ sở, 1 GVDG cấp tỉnh; nhiều GVDG, CSTĐ, CNG cấp trường )  nhưng sự đoàn kết nội bộ đã trở lại thể hiện bằng những tham luận thẳng thắn, nghiêm túc nhìn ra hạn chế và đóng góp tích cực cho phương hướng, nhiệm vụ năm học mới 2015-2016 đã tạo ra niềm tin, sự quyết tâm cho mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Hai hoạt động nổi bật  đầu năm học trong những ngày kỷ niệm mùa thu tháng chín đầy khí thế lịch sử của dân tộc, chắc chắn là những khởi động khởi đầu cho năm học mới nhiều thắng lợi!    

( Phan Hữu Thiên )
Thông tin thêm 

TRƯỜNG THPT SỐ 1 AN NHƠN - 89 Lê Hồng Phong, P.Bình Định, Thị xã An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 84-56-3835341 -  Email: vanphong@thptannhon1-binhdinh.edu.vn