Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của trường THPT Số 1 An Nhơn

TIN TỨC NỔI BẬT

Thể lệ cuộc thi bắn tên lửa nước năm 2019

Ngày: 01/03/2019

Chương trình hỗ trợ ra đề và chấm thi trắc nghiệm khách quan

Ngày: 15/04/2019

Thành viên đăng nhập

Kinh nghiệm học tập

Những bài viết hay cho lứa tuổi học trò Chuyên mục này đang được cập nhật nội dung

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Chọn thư viện hình

Trực tuyến:
Lượt truy cập:

Tổ Lý - Tin
Vài nét về tổ bộ môn Lý, Tin

Ngày: 07/05/2011

Vài nét về tổ Lý-Tin

I.Đội ngũ thầy cô giáo hiện nay:

Tổ gồm có 7 giáo viên dạy môn Vật lý và 2 giáo viên dạy môn Tin học .

-Có nhiều thầy giáo trên 30 năm công tác giảng dạy như thầy Nguyễn Ngọc Khanh, thầy Nguyễn Văn Hạnh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và giáo dục, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong mọi công tác, luôn luôn gương mẫu cho các thầy cô giáo trẻ noi theo.

-Tổ có giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh môn Vật lí và có giáo viên vừa học xong Thạc sỹ môn Vật lí.

- Nhiều thầy cô giáo trẻ nhiệt tình trong công tác, ham học hỏi .

-Tổ có hai sáng kiến kinh nghiệm môn Vật lí đạt giải cấp Tỉnh .

.II. Những kết quả đạt được :

- Là một trong những tổ có kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Vật lí khá cao, góp phần nâng cao kết quả tốt nghiệp THPT của Trường.

- Kết quả thi Đại học môn Vật lí luôn đạt kết quả khá tốt, có nhiều em đạt điểm 8 , 9 ; cũng có một số em đạt điểm 10.

- Có nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Vật lí, cụ thể như sau :
                   *Năm học 1998-1999 : Phan Lâm Hải ( lớp 11A1)
                    *Năm học 1999-2000 :Phan Lâm Hải ( lớp 12A1), giải nhì; được bồi dưỡng thi chọn đội tuyển học sinh giỏi thi Quốc gia.
                   *Năm học 2001-2002 : Huỳnh Lê Ngọc Hải  (lớp 11A6)
                   *Năm học 2002-2003 : Trần Thị Kim Anh (lớp 11A7)
                   *Năm học 2004-2005 :   Nguyễn Hữu Chí (lớp 11A2) : giải nhì
                                                               Nguyễn Thị Kiều Oanh (11A2) : giải ba
                   *Năm học 2005- 2006:   Nguyễn Hữu Chí  ( 12A2) : giải ba
                   *Năm học 2007-2008 :  - Nguyễn Tấn Công (12A4)
                                                          - Nguyễn Thị Nhã Vân  (11A2)
                   *Năm học 2009- 2010:   - Nguyễn Văn Thông  (11A2)
                                                           - Trần thị NgọcThanh (11A2)
                                                          - Nguyễn Thị Oanh Kiều  (11A3)
                   *Năm học 2010-2011 : Học kì I :
                                                           - Nguyễn Thị Oanh Kiều (12A3) : giải ba , được bồi dưỡng thi chọn đội tuyển học sinh giỏi thi Quốc gia.
                                                           -Nguyễn Thanh Hoàng (12A3)

Các em đã đạt HS giỏi cấp Tỉnh đều có điểm thi Đại học môn Vật lí rất cao, đều đỗ nguyện vọng 1 vào các trường Đại học thuộc tốp trên, có em đạt học lực giỏi trong học tập ở Đại học , như em Nguyễn Hữu Chí đạt học lực giỏi ở trường Đại học Bách khoa TPHCM, được chọn tiếp tục đào tạo tại Mỹ  ngành Điện tử viễn thông .

( Ban quản trị website )
Thông tin thêm

TRƯỜNG THPT SỐ 1 AN NHƠN - 89 Lê Hồng Phong, P.Bình Định, Thị xã An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 84-56-3835341 -  Email: vanphong@thptannhon1-binhdinh.edu.vn